1
Bạn cần hỗ trợ?

Hiển thị một kết quả duy nhất

1001 Style Balo Xiao Mi mới nhất, nhập khẩu chính hãng do XiaoMi sản xuất và được BaloWiki phân phối tại thị trường Việt Nam. Giá Cực Sốc, hãy liên hệ thông qua fanpage:  fb.com/balowiki để sở hữu ngay hôm nay.


Là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật và đặt hàng riêng của tập đoàn XiaoMi, giành riêng cho các sản phẩm tablet và máy tính của XiaoMi. Nhưng với những người yêu chuộng chất lượng ba lô cao cấp thì ba lô XiaoMi đa dụng nhiều hơn thế, bạn có thể dùng ngay khi bạn có một chiếc tablet hay một chiếc laptop để cơ động mỗi ngày.

Vì sao ba lô XiaoMi có giá thành cao hơn mặt bằng chung?

So với mặt bằng chung của thị trường, một chiếc balo của XiaoMi thường có giá cao gấp 20%, và không phải ai cũng sẵn sàng chi trả một khoản tiền chênh lệch lớn như vậy để sở hữu chúng, vì các đặc tính sau đây:

Các đặc tính và hiệu năng độc đáo chỉ có ở XiaoMi:

  • Chất lượng sản phẩm cao cấp, cao hơn so với các sản phẩm thông thường từ 35 - 42%. Từ đó tuổi thọ của sản phẩm luôn lâu năm hơn, độ an toàn cho vật dụng khi mang theo luôn được đảm bảo cao nhất.
  • Chất liệu thường là chất liệu sợi tổng hợp cao cấp, phủ PU ... bạn có thể hoàn toàn về độ chống nước, chống xước và chống va đập của sản phẩm.
  • Được thiết kế với kiểu dáng cực sang, luôn đi trước thời đại về kiểu dáng thiết  kế. Cùng tính tiện dụng vượt trội, mà khó có hãng nào có thể cạnh tranh được. Bạn có thể dùng balo XiaoMi một lần và quên hết đi thế giới ba lô đầy màu sắc nhợt nhạt kia.
  • Được sản xuất và gia công bởi các nhà sản xuất uy tín tại Trung Quốc. Cái lôi của nguồn hàng đa dạng của thế giới.
  • Các sản phẩm phụ kiện nói chung của Tiểu Mĩ chủ yếu được bán theo sản phẩm. Vì vậy, các sản phẩm phụ kiện bá lẻ như balo chỉ được các nhà sản xuất độc quyền của công ty xé lẻ ra thị trường.

Nguồn gốc và xuất xứ của Balo XiaoMi ở đâu?

Trước khi sở hữu một chiếc ba lô của XiaoMi bạn cần phải hiểu rõ, XiaoMi là một tập đoàn công nghệ lớn của Trung Quốc. Họ không trực tiếp sản xuất balo. Toàn bộ các sản phẩm phụ kiện như balo và túi của họ, đều được các nhà cung ứng phụ kiện, nhà sản xuất độc quyền sản xuất. Vì vậy, không tồn tại khái niệm balo XiaoMi do XiaoMi sản xuất.

Vì là một tập đoàn của Trung Quốc, nên sản xuất có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Bạn nên cân nhắc trước khi sở hữu chúng. Nếu như bạn là một người không có thiện cảm với các sản phẩm " tàu".

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm gắn mác của XiaoMi được bán trôi lổi trên thị trường. Bạn có thể gặp và thấy rằng chất lượng không được ưng ý, bởi đó là hàng nhái kém chất lượng. Một chiếc chính hãng thường được đặt hàng trước sau đó chuyển về Việt Nam để đảm bảo chất lượng sản phẩm, và BaloWiki chỉ đáp ứng nhu cầu khi khách hàng đặt hàng trước và nhận hàng sau khoảng 10 ngày.

Sở hữu Balo XiaoMi cao cấp giá tốt tại BaloWiki

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm balo XiaoMi chính hãng, chất lượng được đảm bảo bởi một shop uy tín. Để không gặp phải những sản phẩm trôi lổi kém chất lượng. Hãy đặt mua online tại BaloWiki để có được balo tốt, chất lượng tốt, cam kết 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Hãy inbox với BaloWiki ngay hôm nay và sở hữu một sản phẩm balo đáng mơ ước tầm cỡ quốc tế trong tay mình.

liên hệ