1
Bạn cần hỗ trợ?

Balo nhỏ đi chơi nhỏ xinh đẹp gọn gàng kiểu dáng thời trang dễ thương

Balo mini chuột Mickey dễ thương

Trong chuyến du ngoạn sắp tới, bạn cần tìm kiếm một mẫu ba lô đi chơi nhỏ nhỏ cơ mà xinh đẹp. Để chuyến đi chơi tỏa hết độ dễ thương của mình, và luôn gọn gàng không hề vướng víu trong mỗi bước đi.

Hãy lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất, dựa trên những chọn lọc của chuyên gia thời trang về balo của chúng tôi dưới đây. Chắc hẳn nàng sẽ ngỡ ngàng vì độ thời trang khi được chuyên gia stylelist của chúng tôi tuyển tập.

Những điễm cần có của một mẫu ba lô nhỏ đi chơi

Dưới đây là một số điểm nhất định phải có của một mẫu balo nhỏ giành cho việc đi chơi, được chuyên gia nhấn mạnh:

  • Kích thước nhỏ gọn: Thông thường một chiếc ba lo có kích thước là 35x30x25 cm. Nhưng với một chiếc balo mini đi dạo phố. Kích thước kỹ thuật thiết kế cho phép là 25x20x8,9xm.
  • Thiết kế thời trang và đảm bảo tính năng động. Không được quá nặng và vường víu, bởi nếu quá vướng víu sẽ làm cản trở quá trình di chuyển của bạn.
  • Khả năng đựng đồ tối thiếu cần có là: Chứa được khoảng 2 – 3 bộ quần áo nữ; Một điện thoại smartphone và một ít đồ dùng mỹ phẩm trang điểm của con gái chúng ta.
  • Mà sắc được sử dụng: Thông thường là các màu bắt mắt như hồng, trắng, đen và điểm một số chi tiết nhỏ như tai lơ, vòng lắc.
  • Chất liệu balo nhỏ: Nên được thiết kế dựa trên các chất liệu da tự nhiên, da bò hoặc da tổng hợp có độ mịn bề mặt cao và bóng phản quang nhẹ.

Trên đây là 5 điều mà chuyên gia khuyên bạn, nhưng có một điểm nhấn là: Bạn đã ” thích” hay ” kết” một mẫu nào đó thì mọi nguyên tắc hay lời khuyên từ làng stylelist cũng là vô dụng.

Đừng quên tham khảo thêm một số mẫu đang cực hót và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để đi ” tung tăng“. Đang bán rất chạy tại BaloWiki dưới đây bạn nhé!

Một số mẫu balo nhỏ đi chơi cực đẹp kiểu dáng dễ thương nhỏ gọn

Ba lô mini dễ thương trẻ trung năng động

Balo đi chơi lơ duyên dáng bay bay

Balo mini đinh tán hoa hồng cực cute

Balo nhỏ dạo phố đinh tán hoa hồng

Balo mini tai chuột phong cách sinh viên Hàn Quốc

Ba lô nhỏ lơ hồng lượn phố

Balo mini thời trang phong cách sinh viên Hàn Quốc

Balo mini năng động hiện đại style Hàn Quốc

Balo mèo cute

Túi balo đeo vao icon mèo xinh

Balo mini phong cách xìtinBalo dạo phố quý cô đài trang

BaloWiki chúc bạn lựa chọn đượcbalo ưng ý, và có những chuyến đi xa đầy niềm vui hạnh phúc. Đầy áp những kỷ niệm đẹp cho mai sau gợi nhớ nhiều niềm yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ